Năm 2022 : 8.337
Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 của trường THCS An Ninh. Đội TNTP HCM phối hợp với tổ KHTN tổ chức Chuyên đề " Tư vâns tâm lý tuôit vị thành niên".  Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề.
 17/10/22  Hoạt động chuyên môn  22
Buổi ngoại khoá  " Hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong Văn học" gồm 3 phấn. Phần 1: Hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong Văn học dân gian do thầy giáo Lương Xuân Thà thực hiện; Phần 2: Hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong Văn học trung đại do cô giáo Nguyễn Thị Đượm thực hiện; Phân 3: Hình ...
Thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, Trường THCS An Ninh thực hiện chuyên đề tuyên truyền phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm cho học sinh toàn trường.
 16/03/17  Hoạt động ngoại khóa  632
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!